Hỗ trợ 24/7 0915894767

CÔNG TY TNHH TM DV KT NGỌC AN KHANG THÉP NGỌC AN KHANG

Địa chỉ: 235 An Dương Vương,P.Trần Phú, TP.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
img-top
Hỗ trợ: 0915894767 Email: nvdondqs@gmail.com

Sơn Công Nghiệp

Sơn Epoxy 2 Thành Phần (JOTUN)


Mã sản phẩm: 2X2B
Giá gốc: Liên hệ

Ngày đăng: 03-07-2021 09:24:53

Lượt xem: 310

Mô tả sản phẩm:

Sơn Epoxy 2 thành phần từ lâu đã được biết đến là một sản phẩn dùng để sơn nền nhà xưởng cao cấp. Đây là loại sơn được chuyên dùng cho nền bê tông nhà xưởng hoặc để làm lớp bảo vệ bề mặt. 

Sơn Epoxy 2 thành phần có tên gọi bắt nguồn từ cấu tạo của nó. Dòng sơn này có 2 thành phần chính là sơn (Phần A) và phần đóng rắn (Phần B). Hai thành phần này được sản xuất và đóng gói thành 2 thùng sơn riêng biệt, theo nhiều tiêu chuẩn đã được quy định.

Thông thường thì phần A sẽ có tác dụng che lấp khuyết điểm và tạo tính thẩm mỹ cho công trình, nhờ vào thành phần chứa các hạt tạo màu. Trong khi đó, phần đóng rắn B sẽ mang đến hiệu quả chịu lực tốt nhất cho nền nhà trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm

  • An toàn với người dùng: Khi thi công hay trộn thì sơn không có mùi khó chịu. Đây là loại sơn luôn đạt mức tiêu chuẩn VOCs, an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Đặc biệt là không gây ảnh hưởng xấu đến nhân viên thi công hay người sử dụng.
  • Môi trường thi công đa dạng: Khác với các dòng sơn khác thì sơn Epoxy gốc nước có thể sử dụng ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao. Mặt khác, nó cũng có thể sử dụng cho khu vực có địa hình cao hay các địa hình khó khăn khác.
  • Thời gian khô nhanh: Sơn Epoxy gốc nước có thời gian khô nhanh, ngay cả khi trong môi trường ẩm. Đây được xem như là một sự thành công vượt bậc của sơn Epoxy. Do đó, sơn được sử dụng trong các công trình đòi hỏi các đặc thù riêng.

Nhược điểm

  • Bên cạnh các ưu điểm vượt trội đó thì sơn Epoxy gốc nước có nhược điểm nhỏ là bề mặt không bóng và đẹp như sơn gốc dầu.

Sản phẩm liên quan

0915794767
0915794767
https://www.facebook.com/Ngocankhangsteel